lắp đặt thành công hệ thống khí cho thiết bị GCMSMS và LCMSMS

Hệ thống dẫn khí mang cho trung tâm thiết bị phân tích- tiến độ hoàn thành- tiêu chuẩn chất lượng

Hệ thống dẫn khí an toàn được lắp đặt sau khi tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm khách hàng chỉ định, Trong thực tế việc thiết lập một hệ thống dẫn khí đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn về khí là cần thiết và rất quan trọng trong việc thi công lắp đặt. Như chúng ta biết thì để dẫn một hệ lỏng dễ dàng hơn hệ chất khí, việc tránh để chất khí rò rỉ ra bên ngoài ống dẫn đòi hỏi những vật liệu kết nối có chất lượng tốt, đồng bộ và các khớp nối có thể tương thích với nhau.

Tại công trình thi công hệ thống khí mang cho phòng trưng bày và đào tạo thuộc công ty Transmed, Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt thành công hệ thống dẫn khí đáp ứng được các tiêu chuẩn sau

1 Chất liệu sử dụng của hệ thống,

Được tạo ra từ hợp kim thép không gỉ 316 việc chống các tác nhân vật lý và hóa học tác động vào hệ thống khí được hạn chế tối đa.


2 Hệ thống được lắp đặt mang tính đồng bộ.

Ngoài ra khi sử dụng vật liệu SS316 tăng thời gian sử dụng hệ thống được bền, không tạo ra các cặn trong đường ống dẫn, việc này hạn chế tối đa được khả năng các tạp chất từ đường ống dẫn vào thiết bị.

Để có một hệ thống kết nối đạt tiêu chuẩn, yêu cầu các chi tiết phải có tính tương thích cao,có thể tất cả được cung cấp từ một nhà sản xuất, và các chi tiết theo một chuẩn kết nối nhất định.

 

Hệ thống khí cần được kiểm tra việc kết nối các phụ kiện sao cho việc dẫn khí từ một phòng khí trung tâm đến thiết bị phân tích không bị gián đoạn hoặc rò rỉ trên đường ống , gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến thiết bị phân tích.

 

3 sử dụng hệ điều áp để chỉnh áp suất của dòng khí.

 

Khi dòng khí có một áp lực lớn thì vận tốc di chuyển của chúng càng nhanh, và độ nguy hiểm tác động nên con người cũng tăng theo, để đảm bảo được an toàn tối đa khi sử dụng khi, việc lắp đặt các bộ điều áp trên hê thống dẫn khí là rất cần thiết, nhằm giảm áp lực khí đến các phòng sử dụng.

Bộ điều áp này còn có tác dụng kiểm soát lưu lượng và hỗ trợ quá trình tháo lắp các chai khí được thuận tiện và ít ảnh hưởng đên thiết bị phân tích.

Để có được một hệ thống khí an toàn- bền vững và đạt tiêu chuẩn, Tại sao không? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong vấn đề này nếu bạn quan tâm và đang cần giải pháp. Thông tin thêm về lĩnh vực của Chúng tôi tại đường link: https\\: Newtechstst.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *